Danh ngôn về cuộc sống

THÔNG TIN GIÁO DỤC 24/24

Hổ trợ trực tuyến

 • (Vô Thường)
 • (ntn_dau)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Ảnh ngẫu nhiên

300pxDen_Mac_Dinh_Chi.jpg 270.jpg DAO_NHUNG.jpg 1.gif Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv 008_Dao_Nhung.jpg N.jpg Songcoichvibietvothuong.jpg Danhngoncuocsong220.jpg NOI_AY_CON_TIM_ME.swf FunPhotoBox1152701303cwzzgf.gif IMG_38591.jpg 1166.jpg WP_20150919_23_00_39_Pro.jpg

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Bài viết > Chia sẻ kinh nghiệm >

  CHỈ MỘT CHÚT THÔI…

  Tôi với bạn, chúng ta chưa một lần gặp  nhưng chúng ta đã quen nhau qua “danh nghĩa bạn bè” bởi cái phép lịch sự khi mà bạn và tôi trở thành thành viên của nhau, khi mà bạn và tôi gửi tặng nhau một món quà, khi mà bạn và tôi để lại một tin nhắn,...

  Thời gian trôi qua, bạn và tôi có thể không hoặc có thể có lần gặp lại dù chỉ trên trang web. Cuộc sống quá bộn bề, công việc quá bận rộn, hay chúng ta không cùng chuyên môn, hay chúng ta xa nhau vì khoảng cách địa lý,...??? Nhiều lí do khiến chúng ta chưa hề gặp nhau!!!

  Nhưng rồi… một hôm, một người bạn trong những người bạn trở lại, cũng vẫn trên trang web, mối dây gắn kết giữa chúng ta  lại được đề cập đến : Chúng ta sẽ họp mặt để được gặp nhau.

  Vậy là Violet giúp chúng ta quen nhau, nhờ một người bạn trên  Violet mà chúng ta gặp nhau.

  Cuộc họp mặt hôm nay, dù chỉ mới có 8 thành viên Violet Đà Nẵng và 1 người bạn, nhưng chính sự nhen nhóm này, phong trào xây dựng ngôi nhà chung Violet Đà Nẵng sẽ hình thành để chúng ta cùng giao lưu, chia sẻ, học tập lẫn nhau về chuyên môn và cả kinh nghiệm trong cuộc sống. Chúng ta sẽ gần gũi và thân thiết với nhau hơn, sẽ gắn bó và bền chặt hơn trong tình đồng nghiệp, tình bạn bè và cao hơn, sâu hơn là tình cảm của những người cùng trong một nhà.

  Một chút thôi vì đây chỉ mới là sự bắt đầu... Chắc chắn, lần gặp mặt mặt thứ 2 của chúng ta sẽ đông vui hơn, sẽ phong phú hơn,... nhằm hình thành một Violet Đà Nẵng trong Violet.vn biết quan tâm, biết sẻ chia; thật trong sáng, thật lành mạnh để đến cái đích chung : chúng ta là những Giáo viên Điện tử không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, năng lực về Công nghệ Thông tin để phục vụ cho "sự nghiệp trồng người".  

  Nguyễn Tuyết

  Ghi chú: Lúc 8 giờ 00 sáng nay (02.8.2009), chúng tôi đã họp mặt tại Café Davie số 29 Ba Đình, TP Đà Nẵng. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Tuyết @ 12:35 02/08/2009
  Số lượt xem: 767
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  CLICK VỀ ĐẦU TRANG